Những điểm cần chú ý trong hợp đồng cho thuê Virtual Office

Virtual Office là một khái niệm sử dụng để chỉ một hình thức nơi làm việc kết hợp của truyền thông. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ như địa chỉ liên lạc, giao dịch và nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ khác mà không cần phải thuê diện tích thực tế, điều này giúp các công ty giảm ngân sách, gia tăng chất lượng quá trình kinh doanh. Vậy bạn nên chú ý những gì trong hợp đồng cho thuê văn phòng ảo? Hãy cùng Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM tìm hiểu nhé!

Khái niệm về văn phòng ảo

Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Khi các bạn có ý muốn mở doanh nghiệp hoặc làm nơi giao dịch cần thuê, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp (thực) cho mọi người chi tiết những tiện nghi cần thiết (tùy thuộc mỗi nơi hay mỗi gói dịch vụ không giống nhau) như: Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh, Nhân viên lễ tân trả lời điện thoại và đón khách giúp mọi người, tên đơn vị chạy trên bảng điện tử, đặt bảng tên doanh nghiệp tại tòa nhà, Internet wifi…..

image

Chính vì vậy, khách hàng không phải di chuyển trang thiết bị, đồ đến mà chỉ cần đặt logo, biển tên của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, mọi người có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu mà không phải đến doanh nghiệp. Lễ tân của Virtual Office sẽ trả lời điện thoại, nhận các giấy tờ, thư từ, bưu phẩm liên quan. Sau đó, tất cả những thông tin trên sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

Chính vì vậy, văn phòng ảo chính là biện pháp thông minh, giúp cho người sử dụng giảm thiểu đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng, mua trang thiết bị và nhiều phí tiện ích… Trong đó, mọi người vẫn duy trì được quá trình kinh doanh và hình ảnh đơn vị ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất. Điều đặc biệt quan trọng, giúp các bạn tiết Chọn và thuê chỗ ngồi làm việc sao cho chất lượng kiệm thời gian và gia tăng kết quả tập trung nhiều nhất phát triển công việc.

Hợp đồng Virtual Office

image

image

Cùng với sự thành lập hàng loạt những doanh nghiệp dịch vụ văn phòng ảo. Theo Văn phòng ảo Office168 có địa chỉ tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM, việc chọn được một nơi cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp như hiện nay là một vấn đề khó khăn. Vì vậy, để tối đa hoá lợi ích và đảm bảo không có vấn đề phát sinh bất lợi trong tương lai hãy nghiên cứu kỹ lưỡng những điều khoản được đưa ra như: Các thông tin cung cấp của các bên cho thuê và bên sử dụng phải chính xác, chi tiết những phần của gói dịch vụ và nơi dùng chính xác.

Hợp đồng cho thuê là văn bản có giá trị pháp lý và ràng buộc của hai bên. Hãy hỏi bất kỳ chuyện bạn còn thắc mắc chẳng hạn như: có đặt trước tiền không và tiền cọc sẽ như thế nào nếu không dùng nữa; có lên giá theo thời gian không. Hoặc là: Các tiện ích thêm được tính chi phí thế nào, các dịch vụ đi kèm có phải hoàn toàn miễn phí hay chỉ là miễn phí 1 phần, 1 thời gian... Hai bên cùng trao đổi để đưa ra các điều khoản cụ thể và rõ ràng nhất bằng văn bản có ghi trong hợp đồng.

Với những lưu ý trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được văn phòng phù hợp và đáng tin cậy, ký kết được thật nhiều hợp đồng hợp tác giúp cho doanh nghiệp của mình phát triển vững mạnh!